LEGAL HELP

Trong những năm gần đây nhu cầu đòi hỏi giúp đỡ pháp lý của các tiệm nail đã gia tăng nhanh chóng. Phần lớn là do các cơ quan chính phủ từ State Board đến sở lao động (EDD), sở thuế (IRS) đã ráo riết theo dõi các hoạt động và phương pháp quản lý của các beauty salon mà nhất là các tiệm nail do người Việt làm chủ bởi vì chúng ta đã bị mang tiếng về cách điều hành không phù hợp với luật lệ địa phương. Kinh tế khó khăn cũng mang lại không ít phiền toái trong việc thõa hiệp với chủ phố.
Ngoài ra, sự hiềm khích, tố tụng từ các nhân viên và khách cũng là một tai họa rình rập không biết bùng nổ lúc nào. Có rất nhiều chủ tiệm vì không hiểu luật hoặc vì sợ tốn kém đã không thuê luật sư giúp đỡ kịp thời nên những vấn đề đơn giản, nhỏ nhặt đã vô tình hóa to đến nỗi phải chịu những hình phạt vô cùng tốn kém.
Để khắc phục hậu quả đó, Salon Network đã lập ra một hệ thống Legal Help nhằm tạo điều kiện để mỗi chủ tiệm nail có một luật sư riêng cho trọn năm mà không phải tốn quá nhiều tiền. Legal Help làm nhiệm vụ kết nối các chủ tiệm (Salon Owner Member) với các văn phòng luật sư ngay tại địa phương để hổ trợ pháp lý cho quý vị khi cần thiết.
Quý vị có thể liên lạc chúng tôi nếu muốn biết thêm chi tiết về chương trình Legal Help. Nên nhớ, quý vị phải là Salon Owner Member mới được tham gia Legal Help.