NHỮNG BÍ QUYẾT ĐƠN GIẢN ĐỂ GIÚP NAIL SALON TĂNG DOANH THU

Không phải cứ nail salon nào mở ra cũng đều đắt khách hay là nhiều lợi nhuận, nhất là trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện tại. Có những thời điểm ăn nên làm ra nhưng cũng có lúc khiến chủ tiệm nail salon đau đầu nhức óc để làm sao cho tiệm của bạn tăng lượng khách cũng như tăng doanh thu lên? Sau đây là một vài bí quyết cho bạn.

Làm thế nào để tăng doanh thu cho nail salon?

1. Quảng cáo về dịch vụ của nail salon bằng nhiều cách

 

Bạn nên tăng cường quảng cáo trên các phương tiện khác nhau. Về truyền thông: có thể sử dụng báo chí địa phương ( Local magazine), quảng cáo trên niên giám điện thọai hoặc là trên các post card.Ngoài ra còn có thể quảng cáo bằng email, Google, Facebook hay là SalonPal. Sử dụng internet để quảng cáo cho nail salon là điều khá dễ dàng và cũng không tốn nhiều chi phí như thu thập thông tin khách hàng từ phương thức đặt hẹn online hoặc trong lúc check-in để gửi quảng cáo, coupon và (nhắc hẹn) appointment reminder.

 

Quảng cáo rất quan trọng, bạn nên quan tâm đến mảng này và sử dụng nhiều cách để giúp tăng lượng khách cho nail salon của mình.Có phương thức giảm giá phù hợp cho nail salon

 

Bạn nên có sự điều chỉnh lại bảng giá cho các dịch vụ trong tiệm như theo dõi và điều chỉnh bảng giá thường xuyên hơn, bám sát tình hình income, sự cạnh tranh giá trên thị trường và khuynh hướng ưa thích của khách với các loại dịch vụ nail khác nhau. Tìm cách thông báo nhanh chóng với khách về những điều chỉnh này.

Đặc biệt có thể thực hiện việc gộp 2, 3 dịch vụ lại và giảm giá, như vậy sẽ kích thích khách làm một lần nhiều dịch vụ mà số tiền giảm cũng không cần quá cao gây ảnh hưởng doanh thu của nail salon.

 

 Gộp 2,3 dịch vụ lại để khuyến mãi một lần

2.Bán các sản phẩm kèm theo các mặt hàng khác trong nail salon

Bạn có thể cân nhắc bán các sản phẩm đi kèm trong nail salon như các loại lotion hay sản phẩm dưỡng móng cũng giúp nail salon của bạn thêm màu sắc để thu hút khách và tăng thêm doanh thu nếu có chiến lược giá phù hợp.

 

Bán những sản phẩm kèm theo

3. Giới thiệu các service mới của nail salon

Đầu tiên bạn có thể lấy lòng khách bằng cách gửi thiệp hay thư chúc mừng những dịp sinh nhật hay những dịp lễ lớn trong năm. Quan trọng nhất là nên đừng quên kèm theo lời nhắn giảm giá của nail salon cho khách.

Đối với những khách hàng thường xuyên của nail salon hoặc những khách hàng được giới thiệu đến, bạn có thể tặng quà hay gift card trong tháng để thể hiện sự quan tâm đối với khách.

Ngoài ra bạn có thể giới thiệu đến khách những dịch vụ mới, chưa từng có tại nail salon như các chương trình Free Combo như free massage, free nail design hay free nail care consultation. Hãy giới thiệu khách nhưng service cần thiết làm tăng vẻ đẹp của họ mà họ chưa tùng nghĩ đến: design móng, service làm đẹp da, làm dày móng,  service làm sơn lâu tróc…

Xây dựng và quảng bá các chương trình giúp khách bảo dưỡng móng toàn diện. Khách sẽ được ưu đãi về giá phục vụ cũng như quy trình giúp bảo dưỡng móng tốt nhất

 

hướng dẫn dưỡng móng ngắn gọn hiệu quả, được sử dụng mỹ phẩm có chất lượng cao và an toàn nhất cho việc thực hiện các loại dịch vụ móng, sơn móng, design móng v.v...

 

Để đảm bảo sự tồn tại của nail salon đã khó, tăng doanh thu bằng những phương thức mới còn khó hơn. Bạn cần có sự nghiên cứu và tập trung vào sự thay đổi cũng như sáng tạo trong dịch vụ của nail salon để thu hút khách nhiều hơn hay giữ chân họ quay lại, giới thiệu thêm khách hàng mới cho nail salon của mình.

 

Bên cạnh những bí quyết trên, cơ bản và quan trọng nhất vẫn là sự có tâm của người chủ như bạn và cả những nhân viên làm việc trong nail salon. Hãy luôn quan tâm và nhắc nhở chính bản thân mình cũng như nhân viên lúc nào cũng phải làm việc bằng cả lương tâm, tinh thần trách nhiệm, và sự yêu nghề. Một dịch vụ tốt thật sự cũng như sự tâm huyết từ trong cách làm việc là cách ngắn nhất để giúp nail salon tăng doanh thu đáng kể.

 

Chúc bạn phát tài.